BÉ ĐI DU XUÂN 2017

BÉ ĐI DU XUÂN

Dã ngoại đã trở thành một trong những hoạt động thường niên và nằm trong kế hoạch giáo dục toàn diện của Nhà trường nhằm mục đích cho trẻ được trải nghiệm, được khám phá thế giới xung quanh để trẻ có thêm kiến thức thực tế, tăng kỹ năng giao tiếp, tính năng động, đoàn kết và độc lập. Với chủ đề Tết và mùa xuân, năm nay nhà trường tổ chức cho các bé khối 4, 5 tuổi đi du xuân tại dải hoa trung tâm thành phố và đến lễ Bà Lê Chân.

Trên đường đi bé được các cô tổ chức hát và chơi các trò chơi sinh hoạt tập thể vui nhộn, trò chơi đều lồng tính giáo dục như: Phương tiện giao thông, luật giao thông, chủ đề Tết và mùa xuân, trò chơi dân gian mà bé sẽ được khám phá trong chuyến đi.

Các bé được cô giáo giới thiệu tượng bà Nữ tướng Lê Chân, Nhà Hát lớn thành phố, khám phá vui chơi và ngắm các loại hoa lưu lại hình ảnh đẹp nhất trong buổi dã ngoại.
  Một số hình ảnh của buổi dã ngoại: