Mầm non Hướng Dương tưng bừng khai giảng

Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào đón năm học mới 2022-2023, sáng nay ngày 05/9/2022 trường Mầm Non Hướng Dương long trọng tổ chức Lễ "Ngày hội đến trường của bé" Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ các cháu. Trường Mầm non Hướng Dương bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin. Với chủ đề "Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo". Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo phường Tân Đồng, cảm ơn Quý cha mẹ các cháu đã tới dự lễ cùng với nhà trường, góp phần thành công cho buổi lễ! Cảm ơn các cá nhân, tập thể đã có hoa, quà chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới. Xin gửi lời chúc đến tập thể CB-GV-NV nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học. Trân trọng cảm ơn!