Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 181
  • Trong tuần: 836
  • Tất cả: 159284
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2020-2021
TRƯỜNG MẦN NON HƯỚNG DƯƠNG TƯNG BỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, sáng ngày 20/11/2020, trường Mầm Non Hướng Dương, P. Tân Đồng, tp.Đồng Xoài đã long trọng tổ chức buổi “Lễ Tri  ân” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

Đến tham dự buổi lễ có đông đảo quý thầy cô, quý vị phụ huynh học sinh cùng các cháu đang nuôi dạy tại trường. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các bé , các cô giáo, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Hướng Dương vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức. 

Buổi lễ Tri ân kết thúc với các tiết mục văn nghệ, các tiết mục biểu diễn thời trang cùng những đoá hoa tươi thắm dành tặng các giáo viên thay lời chúc sức khoẻ, lời tri ân của lãnh đạo thành phố,  các Quý phụ huynh gửi tặng đến tập thể cán bộ giáo viên, CBCNV của trường mầm non Hướng Dương.
Chúc các thầy cô giáo cùng CBCNV của trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người!